Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Cánh mày râu bị rối loạn cương dương do đâu?

Rối loạn cương dương mà một triệu chứng rối loạn chức năng sinh lí điển hình ở cánh mày râu. kể cách khác đây chính là hiện trạng con trai không thể kiểm soát được nguy cơ cương cứng của cậu nhỏ, không có khả năng cương cứng hoặc không thể duy trì được sự cương cứng đủ để đạt đến khoái cảm, thảo mãn nhu cầu tình dục của đôi bên. Vậy, đàn ông bị rối loạn cương dương do đâu?Cánh mày râu bị rối loạn cương dương do đâu?

Chứng rối loạn cương dương ở nam giới do các nguyên do sau đây gây nên:

- Đàn ông gặp vấn đề về tĩnh mạch khiến máu cung cấp trong động mạch trên dương vật không đủ, khiến cho "cậu bé" không có sức để cương lên.

- Một số trường hợp có khả năng do gặp chấn thương cột sống hoặc thoái hóa cột sống khiến cho mối liên hệ giữa hệ thần kinh và bộ phận sinh dục bị đứt quãng và gây ra chứng rối loạn cương dương.

- Rối loạn cương dương có khả năng do nội tiết tố bị rối loạn: tăng prolactin huyết, sút giảm hormon sinh dục nam testosterone,…điều này cũng tác hại tới hoạt động của "cậu bé" lúc giao hợp và xảy ra mất khả năng kiểm soát sự cương cứng của cậu nhỏ.

- Ăn uống không khoa học: ăn nhiều thức ăn giàu chất béo, ít chất xơ, nhiều lần sử dụng chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá,… chế độ nghỉ ngơi không phù hợp, thức đêm nhiều khiến thân thể mệt mỏi, tinh thần luôn trong tình trạng căng thẳng cũng dễ khiến cho bạn trai bị rối loạn cương dương.

- Do hiện trạng tâm lí căng thẳng, lo âu, stress kéo dài thậm chí là những lo âu về khả năng tình dục cũng khiến hệ thần kinh giao cảm bị ảnh hưởng khiến cậu nhỏ không nên cương cứng được và xảy ra trạng thái rối loạn cương dương.

- Thêm vào đó, nguy hại của các bệnh lý như: bệnh về cao áp huyết, bệnh tiểu đường, suy giảm chức năng thận, thiếu máu… cũng có thể gây nên bệnh rối loạn cương dương.

Vậy bay giờ các đấng mày râu đã biết mình bị rối loạn cương dương do đâu rồi chứ? Rối loạn cương dương nguy hiểm nghiêm trọng tới đời sống chăn gối và sức khỏe sinh nở nên nam giới cần sớm thực hiện những giải pháp phòng và điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét