Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Ưu điểm của phá thai trực quan siêu dẫn?

Hầu như phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn thì thường đi đến chọn lựa muốn bỏ thai. Và tâm lý của chị em đều muốn thực hiện đình chỉ thai an toàn, không đau, không gây ra tai biến tác hại đến sức khỏe sinh sản về sau.

Bỏ thai không đau trực quan bằng thiết bị siêu dẫn là một trong số kỹ thuật tiên tiến để tiến hành thủ thuật bỏ thai, công nghệ này có độ an toàn cao và không đau khi tiến hành phá thai cho những phụ nữ mang thai do vỡ kế hoạch. Với các điểm nổi bật nên đã được nhiều bạn gái chọn lựa cách phá thai an toàn nhất này để bỏ thai.Ưu điểm nổi trội của biện pháp bỏ thai an toàn không đau trực quan siêu dẫn

Giải pháp nạo thai an toàn bằng trực quan siêu dẫn được đánh giá là hiệu quả so với những giải pháp bỏ thai truyền thống khác bởi vì những điểm nổi bật :

- An toàn không đau, tránh những biến chứng: tất cả quá trình phá thai đều được thực hiện định vị trên màn hình, nhìn thấy chuẩn xác vị trí túi thai và giảm thiểu gây tổn thương tới các cơ quan xung quanh, hạn chế gây biến chứng như sót thai, hút thai không hết, nguy hại tới khả năng sinh sản về sau.

- Hạn chế bị đau đớn: bỏ thai an toàn bằng ống hút siêu dẫn dùng công nghệ giảm đau theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế, công nghệ gây mê thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm nên phòng tránh được cảm giác đau đớn cho thai phụ trong và sau khi bỏ thai

- Nhanh chóng, tiện lợi : quy trình bỏ thai diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng vài phút, nhẹ nhàng không gây tổn thương đến bệnh nhân.

- Hạn chế để lại sẹo: quá trình phá thai không gây nguy hiểm tới cổ tử cung và các cơ quan lân cận, không để lại sẹo.

- Khả năng sinh sản về sau: nạo thai không đau bằng trực quan siêu dẫn là công nghệ đạt chuẩn quốc tế, nên không xảy ra thương tổn, hạn chế đến mức thấp nhất những tác hại có khả năng gây ra đến khả năng sinh sản cho nữ giới.

- Thời kì hồi phục sau phá thai mau chóng

Đó là một vài thông tin giới thiệu về phương pháp bỏ thai an toàn bằng ống hút siêu dẫn, hi vọng sẽ hữu ích cho chị em. Nếu vẫn còn các vấn đề liên quan cần trả lời về giải pháp này, phụ nữ có thể liên hệ đến số 043.734.9999 để gặp trực tiếp các bác sĩ chia sẻ. Ngoài ra hãy tìm hiểu cho mình lựa chọn Phá thai an toàn ở đâu thì tốt, giảm thiểu xảy ra những di chứng nhé

0 nhận xét:

Đăng nhận xét